ABOUT THIS BLOG

Vì sao blog này ra đời hả?

Ừ thì do tự dưng nổi hứng muốn viết blog, vậy là có cái blog này.

Thật ra thì mình cũng đã nhiều lần có ý định lập một blog cá nhân, nhưng mãi tới bây giờ mới thực hiện. Một phần vì mình không muốn để người khác biết được suy nghĩ của mình. Mình cũng chưa hiểu lý do vì sao mình lại cảm thấy như vậy. Một phần là vì không biết viết ở đâu, Facebook thì xô bồ quá nên mình hông muốn đem lên đó, nên mình chỉ viết note cho mình ên mình đọc thôi.

Mình không hẳn là có một đam mê mãnh liệt với việc viết lách. Viết lách đơn giản là một sở thích đến với mình một cách bất chợt. Từ khi mình bắt đầu chú ý tới việc tìm hiểu bản thân thì cũng là lúc mình bắt đầu thích viết.

Ban đầu mình viết chỉ đơn giản là muốn ghi lại những chuyện đã xảy ra trong này và những suy nghĩ của mình, nghĩ sao viết vậy, cũng ít khi cầu kỳ đắn đo về mặt câu chữ. Ghi lại như vậy, mục đích là để khi mình đọc lại thì sẽ có được một góc nhìn khác về sự việc cũng như về suy nghĩ của mình, tại sao mình lại có suy nghĩ như vậy, tại sao mình lại hành động như vậy, … nói chung là để mình hiểu rõ bản thân mình hơn.

Rồi khi viết nhiều thì mình thấy cũng thích thích. Tìm hiểu về cách viết, chú ý hơn tới bố cục, nội dung này kia, nhưng mà mọi thứ cũng đối với mình cũng không quá gò bó, phải thế này thế kia, chỉ cần mình cảm thấy thích nó là được.

Tới giờ, sau khi biết và đọc được nhiều blog của các Anh, Chị trên này thì mình cảm thấy thích thú với việc đăng tải những bài viết của mình lên đây. Ở đây không có quá nhiều người, không quá tạp nham như Facebook, mình thấy vậy.

Còn về chuyện mình sẽ viết gì ở blog này hả?

Mình nghĩ là mình cũng sẽ chỉ viết những suy nghĩ của mình thôi. Cũng là tiêu chí đó, nghĩ gì viết nấy.

Viết ra những suy nghĩ của mình, nếu có người đọc được, thấy đồng cảm, thấy có ích, hay thấy muốn cho mình những lời khuyên thì thật là may mắn đối với mình; còn không có thì cũng không sao, giống như viết nhật ký vậy.

Viết tới đây thấy cũng hơi dài dài rồi mà hông biết kết thúc sao.
À, nếu có ai đọc tới đây rồi thì mình cảm ơn nhiều nhiều vì đã kiên nhẫn nhannnn.

#Ròm #160924

Advertisements

6 thoughts on “ABOUT THIS BLOG

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s